Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư uy tín uy tín Việt Nam, Công ty thiết kế thi công nội thất còn là 1 dự án nhà ở chiến lược di chuyển các dự án nhà ở của VinGroup tại phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Vì thế có thể thấy rằng dự án nhà ở được VinGroup đầu tư và hết sức cẩn trọng để dẫn đến sự liên kết tốt nhất cho các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes, tạo nên sức hút mạnh đối với các nhà đầu tư và những KH đang quan tâm mua nhà để ở.

Vinhomes Golden River

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River tiện ích đẳng cấp sang trọng

công ty thiết kế thi công nội thất được các chuyên gia BĐS đánh giá là dự án nhà ở chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River, sản phẩm do VinGroup làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh ủng hộ và chú ý rất nhiều. Chính vì lẽ đó các khu vực tại Chung cư Vinhomes Golden River được quy hoạch một phương pháp đồng bộ với hạ tầng cơ sở tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của TP.Hồ Chí Minh từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho KH thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống hàng ngày và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River khác biệt bởi không gian sống hiện đại

công ty thiết kế thi công nội thất hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River quả thực là 1 dự án nhà ở đem tới cho KH 1 cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án nhà ở uy tín hiện nay, dự án nhà ở dẫn đầu tiên phong về 1 đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River khác biệt bởi không gian sống hiện đại

Đa phần màu sắc trong căn hộ giá rẻ là màu sắc trung tính và nhã nhặn tạo nên 1 cảm giác sang trọng, trẻ trung, bên cạnh đó. CĐT dự kiến sẽ đi theo 2 xu hướng thiết kế đó là tiên tiến và tân cổ điển. Làm tăng tính hoàn mỹ cho căn hộ giá rẻ và phô diễn được giá trị sống của gia chủ. Hiện nay, dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River đang được mở bán, đây cũng là cơ hội cuối cùng để KH có thể sở hữu được căn view hồ đẹp của dự án. Đăng ký ngay để đặt cọc căn đẹp và nhận được trọn bộ tài liệu dự án.

Chăm sóc và hỗ trợ quý khách Hotline – 0906 765 092

Bài viết liên quan

Các bài viết liên quan