Vào chiều 19/12, Phú Quốc đã chào đón chuyến bay Boeing 787 thuộc hãng lữ hành lớn nhất thế giới – TUI Nordic, là chuyến bay đưa du khách Thụy Điển tới nghỉ đông tại đảo.

Với gần 100 du khách trong đoàn đã lựa chọn Khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Novotel Phu Quoc Resort để là nơi trải nghiệm những ngày nghỉ tại hòn đảo xinh đẹp này. Theo như dự kiến từ nay cho đến tháng 04/2017, với mỗi chuyến bay thẳng hàng tuần từ Stockholm di chuyển đến Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort sẽ đón nhận khoảng 100 – 300 khách du lịch.

novotel-phu-quoc-resort-chao-don-doan-khach-thuy-dien-dau-tien-sang-nghi-dong
Novotel Phu Quoc Resort chào đón những du khách Thụy Điển đầu tiên sang nghỉ đông.

Trước đó, vào thời gian tháng 01/2016, Phú Quốc cũng đã mở đường bay để đón khách từ Quảng Tây (Trung Quốc), với đường bay quốc tế khác được khai thác từ Phú Quốc gồm có: Singapore, Moscow (Nga), Siem Reap (Campuchia). Do vậy mà việc kết nối thêm đường bay thẳng từ Stockholm nhằm mục đích chào đón các du khách đến từ châu Âu đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho ngành du lịch cũng như bất động sản du lịch tại Phú Quốc.

Phú Quốc hiện tại có hơn 6.000 phòng khách sạn, nhưng số lượng phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao chưa nhiều, trong đó phải kể đến Novotel Phu Quoc Resort do CEO Group đầu tư hiện đã cung cấp hơn 700 phòng, gần 400 phòng khách sạn và biệt thự, với trên 300 phòng thuộc khu biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao tại khu vực Đảo Ngọc. Đặc biệt, cùng với sự có mặt của những nhà đầu tư lớn như CEO Sungroup, Group, Vingroup và nhiều thương hiệu quốc tế sẽ góp phần trong việc nâng tầm dịch vụ du lịch của Phú Quốc, đưa tỉnh Phú Quốc thực sự trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam và khu vực.

Novotel Phu Quoc Resort nằm trong Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, đây chính là khu nghỉ dưỡng thương hiệu quốc tế lớn nhất tại Phú Quốc được đơn vị Tập đoàn Accor quản lý. Buồng phòng cùng với chất lượng dịch vụ đều đáp ứng thỏa mãn yêu cầu khắt khe của Accor. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để hãng lữ hành lớn nhất thế giới như TUI Nordic lựa chọn khu nghỉ dưỡng 5 sao này là một trong những địa điểm lưu trú cho du khách tại Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng của CEO Group vừa qua, đã được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor đánh giá  là nơi đáng lưu trú nhất tại Đảo Ngọc.

Với quy mô lớn, tiến độ triển khai tích cực, cùng với hạ tầng đồng bộ, khu Sonasea Villas & Resort vào ngày 25/12 tới, sẽ là nơi diễn ra lễ bế mạc năm Du lịch quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long 2016, có thể thu hút được hàng nghìn khán giả tham dự với nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc.

Các bài viết liên quan