nhà phố La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến Ven biển Quy Nhơn càng ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án bất động sản uy tín này.

La Residence Quy Nhơn

Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn trung tâm bậc nhất

ban Dat Nen Quy Nhon nằm tại Ô đất Ven biển Quy Nhơn, Phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn . Xung quanh dự án bất động sản tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Bình Định như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Quy Nhơn , Sân vận động Quy Nhơn ,Bảo tàng Bình Định, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của Bình Định sẽ dần kết nối về phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ La Residence Quy Nhơn, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

nhà phố La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn là 1 mua đất dự án bất động sản chưa có sổ đỏ, qui mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng thiên nhiên những vẫn tiện nghi. Chủ đầu tư Hưng Thịnh đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh gần bên sông

Các lô biệt thự cao cấp tại La Residence Quy Nhơn với mục tiêu phục vụ những KH cao cấp. Không phụ sự hứa hẹn của KH với thiết kế biệt thự cao cấp đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Theo đại diện chủ đầu tư, Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án bất động sản đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh được nhiều ngân hàng uy tín như Không trợ giúp cho vay vốn với nhiều ưu đãi như lãi suất 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 1 năm, vay tối đa 75% giá trị Đất nền. Gia đình trẻ với số vốn chỉ dao động 323 triệu đồng, lương bổng từ 20 triệu đồng/tháng. Đã có thể sở hữu đất nền nhà phố giá rẻ tầm 2 tỷ/lô của Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh. Tiện ích Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh phong phú như trung tâm thương mại, hồ bơi 4 mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương 1 Mua đất dự án bất động sản chưa có sổ đỏ. Khu dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh hứa hẹn là chọn lựa uy tín cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án đất nền đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” có diện tích từ có diện tích 100 – 140 m2 với giá bán 2-3 tỉ đồng/căn; .

Có Thể Bạn Quan Tâm : bán đất nền flc quy nhơn Banggiachudautu.vn

Thông tin tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan