Như chúng ta đã biết trong những năm trở lại đây Phú Quốc ngày càng có nhiều các dự án lớn và quy mô được xây dựng lên nhằm phục vụ lượng khách du lịch tăng lên chóng mặt. Nổi bật  trong số đó là khu du lịch Sonasea Villlas & Reosort do COE Group đầu tư xây dựng. Các hạng mục ở dự án này được đánh giá là những cơ hội vàng kiếm lời dễ dàng cho nhà đầu tư.

sonesea-villas-1

Biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas do Tập đoàn Accor quản lý

Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư theo các hình thức nào?

Đầu tiên, phải kể đến khu nhà phố Thương Mại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Các khu nhà phố này vừa có thể sử dựng làm kinh doanh nhà hàng, quán café, hay mở các cửa hàng tại đây,… Chính vì vậy, đây được xem là sản phẩm vô cùng hot được các nhà đầu tư ưa chuộng.

Thứ 2, chủ đầu tư CEO Group đang chào bán ra thị trường 96 căn biệt thự về nghỉ dưỡng Sonasea Villas chỉ với giá từ 9,2 tỷ đồng một căn. Các căn biệt thự này đều được trang bị nội thất 5 sao, có bể bơi riêng, 3 – 5 phòng ngủ, và sở hữu đầy đủ các tiện ích,… Chủ sở hữu của những căn biệt thự này sẽ được tham gia chương trình cho thuê và nhận được sự cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong vòng 9 năm.

Đặc biệt CEO Group sẽ đưa vào hoạt động tại Phú Quốc khu phố mang tên Sonasea Shopping Center. Với chiều dài 1km, rộng 60m, Sonasea Shopping Center sẽ là điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn với các khu giải trí, ẩm thực sầm uất tại Phú Quốc. Đến với Sonasea Shopping Center du khách không chỉ được khám phá những món ăn hấp dẫn, mà còn được thỏa sức mua sắm với các thương hiệu thời trang vô cùng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đêm đến ở đây đều có các hoạt động, văn hóa, lễ hội, giải trí vô cùng sống động. Có thể nói, khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center sẽ là hạng mục góp phần làm gia tăng  giá trị đầu tư của Sonasea Villas & Resort, đồng thời góp phần bù đắp những thiếu hụt về khoảng trống tiện ích, vui chơi , giải trí tại Phú Quốc cho du khách.

pho-di-bo-sonesea-villas-1

Khu phố đi bộ Sonaea Shopping Center sẽ là điểm vui chơi, giải trí, ẩm thực sầm uất nhất Phú Quốc

Ngày nay, việc du khách đến với Phú Quốc không còn chỉ có một sự lựa chọn là chợ đêm hoặc về phòng đi ngủ nữa. Khách du lịch có thể thoải mái mà tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thư giãn tại hòn đảo xinh đẹp này. Điều này cũng góp phần làm Phú Quốc ngày càng gia tăng thêm được nhiều du khách. Các nhà đầu tư cũng sớm biết chớp cơ hội này để thực hiện mục tiêu “tiền đẻ tiền” của mình.

Có thể thấy Phú Quốc chính là một thiên đường lý tưởng mang lại cơ hội vàng cho các nhà đầu tư..

(Nguồn: Dantri.com.vn)

Các bài viết liên quan