dự án Wilton Tower đáp ứng mọi nhu cầu của đời sống năng động hiện đại. Dự án bất động sản đang là chọn lựa ưu tiên số một cho các quý khách hàng khu vực phía Đông Sài Gòn với sở hữu những thế mạnh vượt trội. Ngay trước buổi giới thiệu sản phẩm của Novaland Group tại thị trường Sài Gòn. Số lượng quý khách hàng đã đặt chỗ căn hộ là rất lớn. Hiện tại để kích thích sức mua dịp năm 2019. Chung cư hạng sang Wilton Tower với những quý khách hàng đặt chỗ tại dự án đang có vô số chính sách ưu đãi.

Wilton Tower

Không gian sống hòa hợp của gia đình

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của Sài Gòn, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm … vị trí của Chung cư hạng sang Wilton Tower được phân tích là ‘’đắc địa’’ khi từ đây có thể thuận lợi tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các vị trí đi đến nội thành và ngoại thành Sài Gòn. dự án căn hộ cao cấp Wilton Tower có ích thế vượt trội so với các dự án khác bởi kiến trúc môi trường xung quanh phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án rộng lớn được thiết kế thiên về môi trường xung quanh không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư BĐS và khách hàng.

Chủ đầu tư dự án Wilton Tower lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng lên tiến độ dân số di cư sinh sống càng ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Chung cư hạng sang Wilton Tower trở thành hiếm thấy và nhanh chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Khu chung cư hạng sang sinh thái Wilton Tower cho thuê cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Chung cư hạng sang Wilton Tower

Với thiết kế mang đẳng cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài 3 của nhà thiết kế người Pháp Bên cạnh sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên một ngôi nhà đúng chuẩn mực của một ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nhiều phụ huynh thắc mắc rằng, trong những ngày nóng bức tại sao cho con ở nhà cả ngày. Điều hòa bật 24/24 nhưng con vẫn ốm. Câu trả lời chính là việc thiếu vận động và hô hấp, tiếp xúc ít với ánh nắng nên cơ thể con trẻ sẽ trở thành yếu ớt hơn rất nhiều. Tuy nhiên với thời tiết hơn 40 độ c thì để vui chơi chắc chắn không xảy ra một phụ huynh nào đón nhận vì khả năng ôm sẽ cao hơn rất nhiều.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Wilton Tower tại: https://gkg.com.vn/orchard-parkview/

Chủ đầu tư của Chung cư hạng sang Wilton Tower là Novaland Group. Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư danh tiếng nhất thị trường BĐS Sài Gòn. Novaland Group rất nổi tiếng những năm trước đây khi thực hiện thành công rất nhiều dự án vượt trội như The Grand Manhattan, Victoria Village, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, The Park Avenue …. Sau thời gian BĐS đóng băng thì Novaland Group quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án Chung cư hạng sang Wilton Tower. Chung cư hạng sang Wilton Tower đúng là một không gian xanh đúng nghĩa ” Khu vườn trên mây”. Đây sẽ là tiêu chí về một tổ ấm đẳng cấp mà thân thiện với không gian, có ích cho người khai thác của nhà đầu tư Chung cư hạng sang Wilton Tower. Tránh xa những khói bụi, ô nhiễm, ồn ào định cư ở sản phẩm Chung cư hạng sang Wilton Tower, dân cư sẽ luôn cảm nhận được môi trường xung quanh an lành đang cận kề bên cạnh. Sự kiện công bố Chung cư hạng sang Wilton Tower vẫn diễn ra liên tục nhằm chắc chắn tiến trình định cư của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi. Chúng tôi giải đáp chuyên sâu và tận tâm, Bên cạnh giấy tờ vững vàng đến cho quý khách. Nhanh tay đăng ký tại website để nhận giải đáp và chọn căn phù hợp nhất cho mình và gia đình.

Trích bởi: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan