Là 1 CĐT mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với , niềm tin và danh tiếng đối với quý khách hàng vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế KingDom Riverside vietcomland.com đang là sản phẩm được CĐT vô cùng cẩn thận và chăm chút. Để mang tới cho quý khách hàng 1 không gian sống chắc chắn an toàn, chất lượng.

KingDom Riverside

Hệ thống tiện ích xanh Chung cư hạng sang KingDom Riverside

Chung cư hạng sang KingDom Riverside nằm ở tại trung tâm Quận 8. Ngay mặt đường Tạ Quang Bửu – Bông Sao. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của TP.HCM. Khu dân cư Chung cư hạng sang KingDom Riverside sẽ có thêm nhiều được ích lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm TP.HCM. Đặc biệt, nằm trong khu vực Quận 8, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem là đất ” học” như Đại học TP.HCM, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại Chung cư hạng sang KingDom Riverside được dễ dàng tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn nhỏ.

 

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua KingDom Riverside vietcomland.com . Theo đó, đời sống tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Tiện ích sức khoẻ và thể dục thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Chung cư hạng sang KingDom Riverside đều có thể dùng tiện ích này tại dự án chung cư.

 

Kiến tạo đỉnh cao của Chung cư hạng sang KingDom Riverside

 

Tất cả các Chung cư cao cấp KingDom Riverside được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án căn hộ giá rẻ với nhiều căn diện tích nhỏ, căn hộ hạng sang penthouse Bên cạnh các căn hộ diện tích tầm trung. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư hướng dẫn cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Ban công khu vệ sinh Chung cư hạng sang KingDom Riverside: Khu ban công do đặc biệt chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp phù hợp là quét hai lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

Tìm hiểu thêm tin tức dự án KingDom Riverside: vietcomland.com

 

Hiện tại dự án chung cư đã hiện hữu xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ chung cư giá rẻ năm 2018. Chung cư hạng sang KingDom Riverside được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm TP.HCM 1 khu dân cư sinh thái. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Chung cư hạng sang KingDom Riverside. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới 1 không gian sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây. Hi vọng trong tương lai chúng ta có thể nhìn thấy thêm nhiều kiệt tác thiết kế mang phong cách trong những sản phẩm của .

Các bài viết liên quan