Can ho One Verandah lựa chọn sáng giá thiết kế đẹp tận hưởng tiện nghi. Chung cư cao cấp thích hợp cuộc sống, nằm trên đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi vị trí tuyệt vời. Căn hộ One Verandah không gian yên bình, tại quận Quận 2 nội thất đẹp. Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24… Khu dự án cao cấp One Verandah nhiều tiện ích sống, được phát triển bởi Mapletree dự án đẹp nhất. Hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo bạn sẽ luôn trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời bên trong.
can ho one verandah mapletree
One Verandah tận hưởng tiện nghi. Tại One Verandah các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Căn hộ One Verandah tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.
Du an One Verandah thích hợp cuộc sống. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
Can ho One Verandah vị trí tuyệt vời. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.
One Verandah không gian yên bình. Thanh khoản cao cho dự án One Verandah mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại One Verandah, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Can ho One Verandah nhiều tiện ích sống. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ One Verandah và được hỗ trợ!
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84)913756339 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent

Các bài viết liên quan