Điểm nổi trội khiến đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng view trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên 1 không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

Thịnh Vượng 2 Residence

Có Thể Ban Quan Tâm Các Dự Án Miền Bắc đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-mien-bac/

Khu dự án Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi nằm bên cạnh sông

dự án Đất nền Thịnh Vượng 2 Residence cũng được cho là sẽ thiên đường mua sắm thời thượng nhất ngay trong lòng thành phố. Công viên dại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi huyện Hồ Chí Minh rộng hơn 14ha với thảm có kéo dài , với những con đường rợp bóng cây, ngọn đồi cỏ thoai thảoi trải dần về phía dự án, cư dân có thể đi dạo xung quanh dự án hoặc thư giãn với Yoga & thiền, thả mình vào thiên nhiên khoáng đãn Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Củ Chi, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt quan tâm chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai đảm bảo khu vực huyện Hồ Chí Minh sẽ trở nên 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm bớt tiếng ồn, giảm bớt khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Thị Lăng, tuyến đường huyết mạch của huyện Hồ Chí Minh Củ Chi.

Là 1 chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần BĐS An Cư Sài Gòn luôn mang lại những bất ngờ cho KH với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn HUD sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence , lần đầu tiên tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến KH không khỏi thích thú và hưng phấn. Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 * của chủ đầu tư dự án Đất nền Thịnh Vượng 2 Residence .

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence HUD chất lượng cao

nhà phố Thịnh Vượng 2 Residence nằm trong quần thể dự án nhà phố và biệt thự của Công ty Cổ phần BĐS An Cư Sài Gòn Bên cạnh 1 số các dự án nhà phố và biệt thự khác như: Dự án đầu tay ….Đặc biệt hơn cả, huyện Hồ Chí Minh hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Củ Chi từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi là quần thể gồm 6 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 100 lô Nhà Phố. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Đất nền từ 120m2 bố trí biệt thự và nhà phố, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một cách linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Củ Chi đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ biệt thự và nhà phố với diện tích Đất nền giao động từ 120m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm Thị Trường BĐS Quảng Ninh: https://banggiachudautu.vn/du-an-quang-ninh/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi là 1 dự án nhà phố và biệt thự HUD trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi. Hiện tại, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thịnh Vượng 2 Residence Củ Chi chỉ còn duy nhất 100 căn chưa ra mắt. Nếu KH quan tâm dự án nhà phố và biệt thự và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Nguồn tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan