Nằm lân cận công viên hồ điều hòa, sở hữu cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động tiên tiến của khu vực Quận 8, thông tin Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com đang là chủ đề nóng của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây.

Hà Đô Green Lane

Hưởng thụ an nhàn cuốc sống tại Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

Tại hadogreenlanevn.com (số 2735 đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh) chủ đầu tư . Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Vị trí dự án cũng tạo nên sức hút nữa từ khu Hà Đô Green Lane . Nếu nói ngoại ô thì sai hoàn toàn nhưng nói trung tâm thì không hẳn. Vì dự án thuộc khu dân cư được thành phố đầu tư phát triển – khu dân cư mới Quận 8.

Với mật độ xây dựng chỉ 28%, diện tích còn lại của Căn Hộ Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án bất động sản. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên. Trong khi rất nhiều khu chung cư cao tầng khác chỉ gói gọn trong mấy tòa tháp cao tầng khó khăn và khô cứng. Hạn chế trong đa số các dịch vụ cơ bản thì hadogreenlanevn.com lại đảm bảo cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần một bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án cũng như trong khu dân cư mới Quận 8. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được vui chơi giải trí trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc tại Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 52 m2 đến 92 m2. Các chung cư tại khu Hà Đô Green Lane đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng thiên nhiên cho các gia đình. Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất.

hadogreenlanevn.com

Những nguyên chất liệu tại dự án đều là chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường. Tiến độ dự án với sự đảm bảo thi công từ đơn vị tổng thầu cũng được đẩy nhanh hơn. Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane mang lại cho thị trường và khách hàng. Những chọn lựa rất là hấp dẫn cho dòng nhà ở có mức giá trung bình hiện nay. Tham gia tạo dựng phong cảnh khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc khiến cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội. Dù nằm ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh với mặt đường đặc địa nhưng Căn hộ cao cấp Hà Đô Green Lane lại sở hữu không gian sống rất là hoàn hảo, thanh bình và yên tĩnh nhờ thiết kế tối ưu mà chủ đầu tư mang lai, nghệ thuật sắp đặt không gian sống tinh tế. Chưa kể, căn hộ của KH sẽ luôn nhận được ánh sáng và gió thiên nhiên mà chẳng cần phải di chuyển quá xa xôi.

Thông tin tại:Vị trí căn hộ Hà Đô Green Lane

Các bài viết liên quan