Vừa qua, CEO Group đã thực hiện thành công vụ M&A của hai dự án tại Phú Quốc, nâng tổng số quỹ đất tại đảo Ngọc của tập đoàn từ 300 ha lên hơn 450 ha.

Cụ thể, CEO Group đã mua tối thiểu 51% cổ phần của công ty CP Phát triển nhà & đô thị Phú Quốc, hiện công ty này đang sở hữu hai dự án nghỉ dưỡng và đô thị với quy mô lên tới 160 ha. Hành động việc lựa chọn M&A hai dự án này nhằm thực hiện hóa chủ trương về việc mở rộng quỹ đất đã được tập đoàn công bố tại đại hội cổ đông thường niên năm 2016 của CEO Group.

CEO Group thực hiện M&A 2 dự án tại Phú Quốc
CEO Group thực hiện M&A 2 dự án tại Phú Quốc

Lãnh đạo CEO Group cho biết: Hai dự án này có vị trí ngay gần Sonasea Villas & Resort và Sonasea Residences mà CEO Group đang triển khai xây dựng. Đây là một lợi thế lớn cho công tác quản lý thi công dự án nhằm tận dụng hạ tầng kỹ thuật đem lại lợi thế về tiến độ, chi phí đầu tư và hiệu quả nhiều hơn cho dự án.

Ngoài ra, CEO Group cũng cho biết, các dự án này cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ dưỡng, khách sạn mini, condotel, biệt thự cao cấp nghỉ dưỡng, shophouse… Dự án hứa dẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của 2km mặt biển Bãi trường biến nơi đây thành điểm đến sôi động của du khách và các nhà đầu tư.

Theo thông tin từ phía CEO Group, các dự án này cũng bao gồm các sản phẩm khu nghỉ dưỡng, khách sạn mini, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse… hứa hẹn sẽ biến gần 2 km mặt biển Bãi Trường thực sự trở thành điểm đến sôi động của du khách và các nhà đầu tư.

CEO Group được thành lập năm 2001, tiền thân là công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO). Công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính gồm bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, xuất khẩu lao động.

Tại lĩnh vực BĐS, Ceo GRoup hiện đang đầu tư rất nhiều dự án quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Quốc với tổng quỹ đất hơn 700 ha. Tại thị trường Phú Quốc hiện CEO Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất đang rót vốn đầu tư tại đảo này.

Nguồn: cafef.vn

Các bài viết liên quan