Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O – CEO Group là một trong những doanh nghiệp năng động, có tốc độ tăng trưởng, phát triển nhanh trong các năm gần đây trên hầu hết các yếu tố như quy mô tài sản, nguồn vốn, doanh thu và lợi nhuận. Năm 2017, dự báo sẽ tiếp tục là năm tăng trưởng mạnh của tập đoàn này với trọng tâm là các dự án BĐS tại Hà Nội, Hà Nam và đặc biệt là Phú Quốc.

CEO Group được ghi nhận là một trong ba nhà đầu tư lớn hàng đầu tại Phú Quốc. Nhờ thế mạnh về khả năng triển khai dự án, cùng với diễn biến tích cực của thị trường BĐS, tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty đang theo xu hướng tốt, mang lại nguồn tài chính lành mạnh, cân đối.

ceo-group-nha-dau-tu-hang-dau-phu-quoc-1

Lãnh đạo CEO Group cho biết, những dự án chính đem lại doanh thu cho Công ty năm 2016, bao gồm Novotel Phu Quoc Resort, Sonasea Villas & Resort, Tòa tháp CEO Tower, KĐT Sunny Garden City và dự án River Silk City … sẽ tiếp tục đóng góp chính vào doanh thu và lợi nhuận trong năm 2017. Trong đó, riêng mảng kinh doanh BĐS ở Phú Quốc đóng góp tới 60%.

Phú Quốc đang trở thành trung tâm du lịch tại khu vực phía nam, thu hút mức tăng trưởng khách bình quân khoảng 40%/năm. Với định hướng trở thành đặc khu kinh tế, “thiên đường nghỉ dưỡng” trong tương lai, hưởng nhiều chính sách ưu đãi, thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Do đó, đây sẽ là địa bàn đóng vai trò quan trọng trong động lực phát triển của Công ty.

Với lợi thế về năng lực triển khai dự án, giá vốn thấp, không bị tồn kho trong giai đoạn thị trường đi xuống, có nhiều sản phẩm sẵn sàng để kinh doanh, đặc biệt là triển vọng tích cực tại thị trường BĐS Phú Quốc, CEO Group được đánh giá hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu kinh doanh 2017 đã đề ra.

ceo-group-nha-dau-tu-hang-dau-phu-quoc-2

Trên thị trường chung, kể từ cuối năm 2016 đến nay, nhóm cổ phiếu xây dựng – bất động sản đang nhận được sự chú ý của dòng tiền khá tốt, với mức tăng mạnh về giá và thanh khoản. Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Vietcombank nhận định, “2017 là năm của sự cạnh tranh gay gắt hơn của ngành BĐS khi sức mua có tín hiệu chững lại và phân hóa, các doanh nghiệp lớn có tiềm lực mạnh về tài chính, quỹ đất lớn và sản phẩm phù hợp với nhu cầu thật sẽ chiếm ưu thế trong điều kiện tín dụng được quản lý chặt chẽ hơn”.

Với lợi thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh tăng trưởng, CEO được đánh giá là cổ phiếu hấp dẫn cho những nhà đầu tư ưa thích nhóm doanh nghiệp ngành BĐS xem xét và tìm cơ hội đầu tư.

(Nguồn tham khảo: http://tinnhanhchungkhoan.vn)

Các bài viết liên quan