Tại lễ khai trương khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas ngày 15/4/2017 vừa rồi, ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch HĐQT CEO Group tiết lộ sẽ đầu mạnh mẽ, cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại Phú Quốc.

ceo-khai-thac-dau-tu-them-vao-phu-quoc-1

Dự án Novotel Villas bao gồm 96 biệt thự, cung cấp tới 314 phòng khách sạn, với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây được xem là biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên trên thế giới được phép chuyển nhượng cho khách hàng sở hữu.

Nằm trong tổ hợp khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort quy mô 132 ha của CEO Group, đây là khu Villa được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Dự án trải dài gần 2km mặt biển Bãi Trường cách 5 phút chạy xe tới sân bay quốc tế Phú Quốc, 10 phút để tới thị trấn Dương Đông, kết nối thuận tiện với nhiều danh lam thắng cảnh ở Phú Quốc như Suối Tranh, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn quốc gia Phú Quốc…

Bên cạnh việc khai trương khu biệt thự Novotel Villas, trước đó CEO Group đã đưa vào hoạt động khách sạn Novotel. Theo ông Đoàn Văn Bình, như vậy sau một năm kể từ khi Novotel Phú Quốc đi vào hoạt động với 400 phòng, nay khi Novotel Villas được đưa vào hoạt động, đã cung cấp cho Phú Quốc hơn 700 phòng chất lượng 5 sao.

ceo-khai-thac-dau-tu-them-vao-phu-quoc-2

Biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc

Tiếp sau công trình này, CEO Group sẽ tiếp tục khởi công Dự án khu tổ hợp Sonasea Condotel & Villas với quy mô 600 căn hộ và biệt thự 5 sao, phần lớn các căn hộ có giá khoảng 2 tỷ đồng mỗi căn. Dự án sẽ sớm khởi công xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2018, cung cấp thêm các sản phẩm mang tầm quốc tế cho thị trường, cho Phú Quốc trong tương lai không xa sẽ trở thành đặc khu kinh tế.

Ông Bình cũng cho biết, tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ và các dự án BĐS nghỉ dưỡng và bất động sản nhà ở mà Phú Quốc đã tin tưởng giao triển khai như Khu phố đi bộ Sonasea Shoping Centre, Sonasea Villas & Resort giai đoạn 2, Sonase Residence với hàng chục nghìn sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

ceo-khai-thac-dau-tu-them-vao-phu-quoc-3

Khu tiện ích dịch vụ Novotel Villas

Phú Quốc đang là thị trường trọng điểm của nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư như VinGroup, SunGroup, CEO Group, BIM Group…tạo nên một diện mạo mới sau chỉ vài năm phát triển gần đây. Thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là một trong những nơi có sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ trong năm qua.

Khách du lịch đến với Phú Quốc cũng tăng cao trong những năm gần đây, với 1,45 triệu lượt khách đến Phú Quốc trong năm 2016 và tăng gần 63% so với năm trước, đặc biệt, khi cơ chế đặc khu kinh tế hành chính cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho Đảo Ngọc, sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đang được nhà đầu tư đánh giá cao. Chẳng hạn Novotel Villa khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trong 10 năm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm đầu.

(Nguồn: http://cafef.vn )

Các bài viết liên quan