Mới đây, tập đoàn CEO Group đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2017 vào ngày 09/03. Tham dự đại hội có các cổ đông đại diện cho 85,94% số cổ phần có quyền biểu quyết. Tại đại hội đã thông qua rất nhiều nội dung quan trọng, trong đó có phương án tăng vốn lên hơn 1544 tỷ đồng.

Năm 2017, CEO Group đặt cho mình mục tiêu hướng tới doanh thu hợp nhất là 2006 tỷ đồng, với mức lợi nhuận trước thuế là 343 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 275 tỷ đồng, tỷ lệ cổ tức là 10%.

Để thực hiện mục tiêu đề ra trong năm 2017 và các chiến lược trong những năm tiếp theo, Hội đồng quản trị đã trình Đại hội phương án tăng vốn điều lệ để phát triển các dự án trọng điểm và để đầu tư vào các công ty con. Các dự án trọng điểm năm 2017 bao gồm: River Silk City giai đoạn II + III, Sonasea Residences, Sunny Garden City, Sonasea Villas & Resort giai đoạn II.

ceo-group-dat-muc-tieu-doanh-thu-vuot-2000-ty-dong-trong-tam-vao-phu-quoc

Có thể thấy, CEO Group đang dần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng tổ hợp dịch vụ du lịch, khu nghỉ dưỡng, mua sắm, khu vui chơi giải trí đồng bộ và lớn nhất ở trung tâm đảo ngọc Phú Quốc. Bên cạnh đó, dự án biệt thự cao cấp Sonasea Residences cũng đang trong quá trình chuẩn bị triển khai. Các dự án của chủ đầu tư sẽ góp phần tạo sức bật mạnh mẽ để Phú Quốc nhanh chóng trở thành một “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Với trụ cột kinh doanh thứ hai lấy trọng tâm là thị trường Nhật Bản, chủ đầu tư CEO Group sẽ tập trung mạnh vào công tác tuyển dụng để phát triển thị trường và nâng cao chất lượng đào tạo của thực tập sinh nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của đối tác, quyết tâm đạt được mục tiêu 1000 thực tập sinh trong năm nay.

Năm 2016, được đánh giá là năm thành công của CEO Group khi đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội đồng Cổ đông thông qua, chính thức có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và được ghi nhận là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX.

Kết thúc năm tài chính 2016, tổng doanh thu hợp nhất của CEO Group đạt 1424 tỷ đồng, tăng 120,4% so với cùng kỳ năm 2015, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 300,4 tỷ, tăng gấp hơn 2 lần. Hy vọng trong năm 2017 này, CEO sẽ còn phát triển và thành công hơn với những mục tiêu mà mình đặt ra!

(Nguồn: http://baodautu.vn)

Các bài viết liên quan