gw

Hàng trăm công nhân làm việc ngày đêm trên công trường rộng hơn 85ha, LDG Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World để kịp thời bàn giao trong tháng 12/2016.

Thi công ngày đêm, đẩy nhanh tiến độ

Với công trường rộng hơn 85,3ha trải rộng từ mặt tiền đường Gành Dầu ra đến bờ biển, Grand World đang nhộn nhịp thi công với hàng trăm công nhân làm việc rầm rộ ngày đêm để kịp thời hoàn thành tiến độ bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng vào tháng 12/2016.

Nếu như những ngày cuối tháng 4/2016 vừa qua, LDG Group còn đang tập trung triển khai thi công hạ tầng cho đường xương cá trải dài toàn dự án thì hiện nay hàng chục biệt thự đã mọc lên và chuẩn bị cất nóc.

Theo ông Phan Hồng Khánh, Giám đốc Xây dựng dự án cho biết: “Thời gian gần đây, Phú Quốc mưa nhiều nên công tác thi công khá vất vả và ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ. Tuy nhiên, công nhân của các nhà thầu đang cố gắng thi công nhanh vượt tiến độ, làm xuyên đêm để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư giao”.

“Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ là việc bảo tồn cảnh quan, giữ nguyên vẹn các cây rừng nguyên sơ vốn dĩ đã tồn tại hàng trăm năm qua ở đây. Trường hợp các cây rừng nằm tại khu vực thi công móng nhà hay phải cải tạo cảnh quan, chúng tôi đều phải di dời chứ không phá bỏ nên tiến độ phần nào cũng ảnh hưởng” vị đại diện này cho biết thêm.

gw1

Để kịp bàn giao biệt thự cho khách hàng, chủ đầu tư dốc toàn lực để đẩy nhanh tiến độ dự án

Thêm vào đó, để tăng thêm vẻ đẹp cảnh quan và giá trị cho các biệt thự, chủ đầu tư đã tiến hành tăng thêm hạng mục nới rộng hồ tự nhiên. Trước đây hồ này chỉ rộng 2,1ha nay tăng lên hơn 5ha để đưa dòng nước đến từng căn biệt thự tạo nên cảnh quan độc đáo cho khu biệt thự Melaleuca.

Quyết tâm hoàn thành tiến độ đưa vào khai thác trong năm 2017

Hiện tại, toàn bộ dự án Grand World đã có những thay đổi rõ rệt. Ngay tại vị trí mặt tiền, chủ đầu tư bố trí một khu vực tiếp đón khách rộng hơn 500m2 để làm khu điều hành và tiếp đón hàng chục lượt khách tham quan mỗi ngày. Tại đây, khách hàng và nhà đầu tư có thể theo dõi tiến độ xây dựng biệt thự đang thay đổi từng ngày.

Ngoài ra, toàn bộ tuyến đường tham quan từ đường Gành Dầu ra đến bãi biển đã được bê tông hoàn thành để khách hàng và nhà đầu tư có thể tham quan bằng xe buggies.

Tại mặt biển, chủ đầu tư cũng đã dựng thêm các khu vực dịch vụ để phục vụ khách tham quan như quầy bar biển, dù rơm Hawaii, phòng thay đồ và xả nước ngọt. Khách hàng có thể vừa tham quan dự án, nhâm nhi một ly cocktail và ngắm nhìn Bãi Dài, bờ biển sạch và đẹp nhất Việt Nam.

gw2

Các công nhân đang khẩn trương thi công để cất nóc những căn biệt thự đầu tiên của dự án

Theo ông Khánh, bên cạnh việc thi công biệt thự, LDG Group cũng đang hối thúc các nhà thầu thi công tiếp tục triển khai các hạng mục như khu tổng hợp Clubhouse với các nhà hàng bên hồ, hồ bơi trên mặt hồ, khu vui chơi trẻ em và nhiều tiện ích khác để dự kiến sẽ đưa vào vận hành khai thác 92 căn biệt thự đầu tiên trong năm 2017.

Ông Khánh cũng cho biết thêm, bên cạnh việc thi công 92 căn biệt thự này, LDG Group cũng đang đàm phán với các nhà thầu uy tín lớn để tiếp tục thi công thêm 86 căn biệt thự tiếp theo thuộc khu Tomentosa dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 và đưa vào khai thác trong năm 2018.

LDG Group đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World để kịp thời đưa vào khai thác trong năm 2017 đáp ứng lượng du khách đang đổ về Phú Quốc ngày một đông hơn.

Ông Khánh chia sẻ: “Grand World đang thay đổi từng ngày bằng chính tâm huyết của chúng tôi và sức lao động của các công nhân trên công trường. Với tiềm lực tài chính, đội ngũ nhân lực như hiện nay, chúng tôi tin chắc trong năm 2017, dự án sẽ đưa vào vận hành khai thác và đón những du khách đầu tiên tận hưởng không gian nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng và khác biệt do tập đoàn AHS quản lý”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Các bài viết liên quan