Hàng loạt những ông lớn như Vingroup, Ceo Group … đầu tư vào Phú Quốc, tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản.

Sonasea Villas & Resort

Phú Quốc – Nơi chọn đặt niềm tin

 CEO Group không chỉ là nhà đầu tư tiên phong mà còn đang có những bước đi thần tốc góp phần tạo động lực để Phú Quốc cất cánh. Chủ đầu tư này vừa khẳng định được vị thế của mình là một trong ba nhà đầu tư uy tín, lớn nhất trên Đảo Ngọc.

 Chưa đầy một năm sau khi khai trương Novotel Phu Quoc Resort, mới đây tập đoàn này đã công bố mở bán quỹ đất rộng ở thiên đường nghỉ dưỡng lên tới 450 ha bằng cách mua thêm hai án mới với tổng diện tích lên tới 160 ha.

 Với những động thái vừa qua của tập đoàn cho thấy những bước tiến nhanh chóng của tập đoàn này đã khác hẳn với phương châm kinh doanh thận trọng và vững chắc mà tập đoàn này theo đuổi bấy lâu nay.

 Phú Quốc là khu vực chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ bay và cách các trung tâm du lịch nổi tiếng khu vực Đông Nam Á khoảng 2 giờ bay. Đây là một vị trí tuyệt vời để có thể tiếp cận thị trường 700 triệu người du lịch mỗi năm. Vì vậy mà Phú Quốc không những trở thành điểm nóng cho du khách trong nước mà còn có cơ hội trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch quốc tế.

 Chính với niềm tin đó nên mặc dù trong khi thị trường BĐS chìm trong khủng hoảng thì CEO Group vẫn quyết định chuyển địa bàn đầu tư chiến lược từ Hà Nội vào Phú Quốc. Và chỉ sau thời gian vài năm đã đem lại diện mạo mới cho toàn khu vực Bãi Trường.

 Mở cánh cửa đến thiên đường

 CEO Group đang cùng với 180 doanh nghiệp khác bao gồm đều là các doanh nghiệp BĐS du lịch hàng đầu Việt Nam, tạo thành một làn sóng đầu tư vào Đảo Ngọc với tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới gần 9 tỷ USD.

 Vì thế, từ chỗ chỉ có vài khu nghỉ dưỡng thì hiện nay Phú Quốc đã có hàng nghìn khách sạn 5 sao với các dịch vụ cao cấp như: sân golf, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, vườn thú safari, cáp treo… Con số này sẽ còn khủng hơn nữa khi dự kiến trong 4 năm tới Phú Quốc sẽ có tới 10.000 phòng khách sạn và sẽ trở thành nơi có số lượng phòng khách sạn lớn nhất cả nước.

 Ngoài chính sách ưu đãi về đầu tư thì Phú Quốc còn là một trong những huyện đảo được nhà nước đầu tư tới hàng nghìn tỷ đồng để phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ. Chính với niềm tin ấy nên CEO Group vẫn ngày đêm miệt mài đầu tư vào Phú Quốc. Hiện nay, tập đoàn đang gấp rút hoàn thiện và đưa vào hàng trăm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại vào cuối năm nay. Nâng tổng số phòng khách sạn 5 sao lên  tới 750 phòng.

 Việc mua thêm hai dự án mới và sáp nhập với dự án hiện tại tạo thành một cụm dự án với 300 ha và được trải dài trên 2 km bờ biển. CEO Group đang dần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch, mua sắm, giải trí đồng bộ và lớn nhất trung tâm Phú Quốc. Dự án này sẽ tạo sức bật mạnh mẽ để Phú Quốc nhanh chóng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.

Nguồn: vietnamnet.vn

Các bài viết liên quan