Được khởi công xây dựng vào cuối tháng 10/2016, dự án Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront (giai đoạn 1) do BIM Group làm chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trao đổi với đại diện chủ đầu tư BIM Group, được biết 100% các căn mở bán tại giai đoạn 1 đều đã được các khách hàng nhanh chóng đặt mua, khép lại đợt mở bán đầu tiên.

161102-wtf_fr10

Sức hút từ vị trí của Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront

Để giải mã lý do mà Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront khi ra mắt trở thành một trong những sản phẩm hút khách đầu tiên là phải nói tới vị trí của dự án. Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront nằm trải dài tại vị trí đắc địa của Bãi Trường với đường bờ biển hơn 20km cùng bãi cát dài trắng mịn và nước biển xanh như ngọc. Nơi đây chính là viên ngọc quý của Đông Nam Á với lượng du khách luôn đạt con số hàng triệu lượt, con số này sẽ còn tăng hơn nữa vào năm 2017 với định hướng đạt 1,8 triệu lượt khách.

Với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, nằm cách sân bay quốc tế Phú Quốc khoảng 7km, Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront kết nối hoàn hảo với các khu vực khác thông qua các trục đường chính của Phú Quốc và di chuyển đến các thành phố lớn của Đông Nam Á chỉ trong một giờ bay.

goc-boutique-hotels

Nằm ở vị trí trung tâm khu phức hợp Phú Quốc Marina – tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng thời thượng, nơi đón đầu các xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kiểu mới hàng đầu tại Phú Quốc. Dự án Phú Quốc Marina bao gồm các hạng mục như khách sạn 5 sao, shophouse, resort, căn hộ cao cấp hướng biển, căn hộ khách sạn (condotel), hay biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển…

Đặc biệt đây là một trong những dự án tập trung nhiều nhất những thương hiệu khách sạn hàng đầu trên thế giới như Regent – thương hiệu khách sạn 6 sao lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á và Việt Nam, InterContinental do tập đoàn InterContinental Hotels Group quản lý…

Tâm thế đầy triển vọng và lợi nhuận bền vững

Với từng bước đi được tính toàn an toàn, kỹ lưỡng bởi cách thức hoạt động vô cùng mới mẻ, loại hình Boutique Hotel tại Phú Quốc tuy xuất hiện sau mô hình Condotel nhưng với sự nổi bật và thế mạnh của riêng mình, Boutique Hotel hứa hẹn sẽ trở thành ngôi vương trong thời gian tới.

wtf-pcti-fr19-161119-copy-1484710330730

Đại điện của tập đoàn BIM Group chia sẻ: “Chỉ mới đây, mô hình Condotel còn đang là thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ, là hấp lực của thị trường nghỉ dưỡng thì Boutique Hotel ra đời trong tâm thế phát triển và hoàn toàn bắt kịp được với thị trường đấy. Khác với độ phủ sóng của Condotel đã được đón nhận và lan tỏa ra khắp thị trường một cách mạnh mẽ, loại hình Boutique Hotel giờ đây cũng đang cùng bước tiến, dần dần chiếm sóng”.

Theo ghi nhận của tập đoàn BIM Group, với tỷ lệ bán hết 100% các căn hộ Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront trong giai đoạn 1 chỉ vọn vẹn sau 3 tuần triển khai kinh doanh của dự án và đặc biệt còn rất nhiều khách hàng chưa mua được do tìm hiểu muộn, có thể thấy sức hấp dẫn của loại hình bất động sản này trên thị trường nói chung cũng như tại Phú Quốc Waterfront nói riêng.

(Nguồn: Báo Dantri.com.vn)

Các bài viết liên quan