BIM Group – chủ đầu tư của dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences thay vì cam kết chia sẻ theo lợi  nhuận phòng cho nhà đầu tư như truyền thống mà đã đưa ra chính sách mới chưa từng có trước đây và chia sẻ tới 40% mức doanh thu khai thác phòng.

bim

Phối cảnh InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences

InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences có vị trí tọa lạc Bãi Trường và có đủ mọi yếu tố đầu tư hấp dẫn, an toàn, hứa hẹn dẫn đầu xu hướng của năm 2016. sức hấp dẫn của dự án đó chính là do chính sự kết hợp của hai thương hiệu lớn InterContinental Hotels & Resorts và BIM Group; được tư vấn vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) với thương hiệu InterContinental.

BIM Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm với nền tảng tài chính vững chắc. Tập đoàn đã và đang phát triển nhiều dự án BĐS lớn nhất tại Việt Nam và quốc tế như khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội  với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt trên 95%.

Ngoài ra còn có khu đô thị du lịch Halong Marina và các khu tổ hợp khách sạn, văn phòng, Trung tâm thương mại theo đúng chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất Vientiane – Lào.  Bởi chính thực lực của chủ đầu tư và danh tiếng vượt trội của nhà quản lý cùng với nguồn khách hàng lớn trên toàn thế giới của IHG chính là bảo chứng cho lượng khách thuê ổn định và lâu dài của dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences.

So với thị trường thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và rất bền vững. Các sản phẩm này có thể đáp ứng được mọi mong đợi của khách hàng về mức tỷ suất sinh lời, sự tích lũy tài sản và chính đó là chính sách chia sẻ với chủ sở hữu tới 40% doanh thu phòng.

Mô hình cam kết chia sẻ 40% mà BIM Group đang áp dụng sẽ giúp khách hàng không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn với nhiều hạng mục mà ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng phải đau đầu.

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences đều được cam kết đảm bảo chất lượng 5 sao với hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt được áp dụng tại mọi khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc quyền quản lý của tập đoàn IHG trên toàn thế giới, đem lại trải nghiệm đích thực về một không gian sống thượng lưu.

Nguồn: cafef.vn

Quý khách quan tâm đến các dự án biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại Phú Quốc, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Các bài viết liên quan