đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ là một dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư với quy mô lớn và sự dự kiến kỹ lưỡng từ chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group, dự án biệt thự và nhà phố có những có những yếu tố lợi thế lớn được đánh giá là “đắt địa” sẽ đưa đến cơn sốt, hâm nóng thị trường nhà đất phía Đông Nam Bộ Sài Gòn vốn đang bị nhàm chán và bão hòa hiện nay.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Nha Pho Long An

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ không gian khoa học

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) là ngân hàng bảo trợ cho các dự án biệt thự và nhà phố của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Biệt thự Stella Mega City Kita Group là dự án biệt thự và nhà phố có bảo lãnh từ ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB), giảm bớt tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group trông mong sẽ cho công bố phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới đẳng cấp và dự án biệt thự và nhà phố đầu tiên của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group là dự án cũng được quý khách rất tin dùng và mang tới những thành công đặc trưng dành cho dự án biệt thự và nhà phố đầu tiên của chủ đầu tư. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án biệt thự và nhà phố được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Đến với đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng đẳng cấp hiện đại được tích hợp ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của Sài Gòn.

Khu dự án Stella Mega City HUD tiện nghi nhất

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án biệt thự và nhà phố dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Bình Thuỷ phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi làm sao có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được di chuyển liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group của mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang khách hàng lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; khoảng không thoải mát nhất để hoà mình với thiên nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5*20 nên khách chỉ cần trên 1.360 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Bình Thuỷ. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Biệt thự Stella Mega City Kita Group cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Hiện nay để giúp các quý khách tiện lợi mua được đất nền trong Biệt thự Stella Mega City Kita Group, chủ đầu tư liên kết với những ngân hàng uy tín uy tín để giải đáp vay vốn lên tới 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Thông tin tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan