Theo thống kê gần đây từ các nhà kinh doanh bất động sản nghĩ dưỡng tại Phú Quốc thì lượng khách hàng đặt mua các dự án biệt thự biển Phú Quốc do các nhà kinh doanh VinGroup, CEO Group, Sun Group và BIM Group thì khách hàng của họ hầu như đến từ Hà Nội với 80% trong khi đó khách hàng đến từ TPHCM chỉ 15% còn lại khách hàng đến từ các địa phương khác.

Xem thêm: Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc lên ngôi

Biệt thự biển Phú Quốc thu hút nhà đầu tư Hà Nội

Biệt thự biển Phú Quốc thu hút nhà đầu tư

Một số dự án được đánh giá là khá thành công Vinpearl Phú Quốc của Vingroup chiếm tới 76% tiếp đến là dự án đình đám trong thời gian qua của CEO Group chính là biệt thự Sonasea Villas với mức giá từ 12-18 tỉ đồng đã thu hút được nhà đầu tư bởi những chính sách ưu đãi khá thoáng từ chính phủ như: miễn phí thuê đất cho nhà đầu tư, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản cố định cũng được miễn, thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ thu 10% thay vì 22%.

Xét về vị trí du lịch thì Phú Quốc là một trong những điểm đến tuyệt vời nhờ chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài khi du lịch đến đây đã làm cho lượng khách ngày àng tăng với mốc vượt mức hàng năm là 61% theo đã tăng trưởng. Chính vì điều này đã đẩy công suất hoạt động của dịch vụ cho thuê khách sạn ngày càng tăng bởi nguồn cung ở Phú Quốc đã tăng 110% để đáp ứng đủ nhu cầu của khách. Các dự án nghĩ dưỡng ra đời vào giai đoạn này là cấp thiết nhằm đáp ứng lượng khách du lịch đến với phú quốc tiếp tục tăng cao.

Đây là một trong những cơ hội mới cho các nhà đầu tư có thể nhìn nhận được và đánh giá được tiềm năng lớn về thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc  để luân chuyển dòng tiền hợp lý của mình vào thị trường biệt thự biển Phú Quốc đang trên đà phát triển như hiện nay.

Tham khảo dự án Sonasea Villas: Dự án Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc

Các bài viết liên quan