Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi được khách du lịch Singapore đánh giá là nơi đáng sống khi đến các nước Đông Nam Á và họ sẵn sàng bỏ ra chi phí không hề nhỏ để thuê hoặc sở hữu. Ước tính để sở hữu một căn hộ biệt thự nghĩ dưỡng tại đây có mức giá lên đến đến 15 triệu USD. Và giá trị cho thuê 20.000 USD/tháng cho các nhà đầu tư là ở mức tương đối. Những ngày gần đây có hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore đã tham gia vào thị trường Việt Nam để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Xem thêm: Dự án Sonasea Villas Resort tại Phú Quốc

Bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam thu hút nhà đầu tư Singapore

Bất động sản nghĩ dưỡng Việt Nam có giá tốt

Theo nhận định của các nhà đầu tư Singapore thì xu hướng bất động sản nghĩ dưỡng hiện nay chính là sở hữu bất động sản tại Việt Nam bởi giá bán các căn hộ có giá thấp hơn nhiều so với thị trường Singapore. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Singapore xem xét khá kỹ những dự án và chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Ngoài ra chính sách cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm cho thuê lại được quan tâm nhiều nhất bên cạnh các ưu điểm về giá, vị trí, tiện ích.

Hiện nay các nhà kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng uy tín trên thị trường tại Việt Nam gồm: CEO Group, Vin group, Sun Group,… với các dự án trải dài từ Bắc vào Nam tạo được thương uy tín ở các nhà đầu tư.

Các bài viết liên quan