Vị trí ở khu vực phía bắc của đảo Phú Quốc, bãi tắm Gành Dầu trong và êm vào tháng 10 đến tháng 3 hàng năm (mùa này là mùa nắng), nó đổi màu theo từng con nắng, đẹp nhưng vẫn còn hoang sơ  rất thích hợp cho những người mê phượt, là nơi lý tưởng để chìm đắm trong những con sóng dịu hiền, được tắm nắng trước làn nước trong xanh và thưởng thức các món hải sản tươi ngon được đánh bắt bởi chính người dân địa phương…

mui-ganh-dau-1
Mũi Gành Dầu Phú Quốc

 

So với đảo Ngọc đang phát triển với dự án sonasea villas thì Gành Dầu vẫn còn bao la bởi nét hoang sơ chỉ nối biển với rừng trùng trùng điệp điệp được bao bọc bởi hai ngọn núi nhô ra ôm lấy biển như đôi cánh hải âu. Có lẽ đây chính là nét cuốn hút tạo nên những trí tưởng tượng phong phú cho những ai một lần ghé thăm nơi đây sẽ có cảm giá yên bình quên đi cảm giác mệt mỏi sau những chuyến đi xa.

Điểm thú vị của Gành Dầu chính là những tảng đá khuyết mòn, lồi lõm, bào ngang, cắt dọc, ăn sâu, khoét rỗng do thiên nhiên tạo nên được biến ảo muôn hình vạn trạng để tạo ra một bức tranh tổng thể với vẻ đẹp thu hút lòng người. Nếu một lần du lịch đến nơi đây các bạn sẽ được thưởng thức các loại món ăn tươi ngon với giá rẻ và được chế biến theo ý thích riêng của mình. Hãy đến tham quan và hòa mình vào dòng nước biển xanh mát có thể nhìn tận đáy biển, nghe rì rào tiếng sóng vỗ cùng với cảnh sầm uất của những con tàu đánh bắt cập bến náo nhiệt.

Các bài viết liên quan