Máy cắt nhôm là loại máy hết sức phổ biến trong các cơ sở sản xuất cửa nhôm ở Việt Nam. Trong một dây chuyền máy làm cửa nhôm thì đây là chiếc máy quan trọng giúp tăng nhanh tốc độ làm việc, năng suất khả quan hơn giúp chúng mình nhận được một vài đơn hàng lớn.

Vậy trên phân khúc có một số dòng máy cắt nhôm nào khả quan nhất hiện tại. Hãy cùng xem bài viết dưới đây của máy cắt nhôm Thái Bình Dương để xem giữa các bộ máy cắt nhôm dòng nào có gì đẹp và chưa tốt nhé!

Nên chọn máy cắt nhôm dòng nào tiềm năng

Máy cắt nhôm 1 đầu

Là hãng máy có 1 đầu máy hoạt động, có giá thành rẻ và công suất trung bình nên rất tương thích với các nhà xưởng mới thành lập. Chiếc máy có giải pháp phục vụ làm ra mức độ thấp hoặc trung bình, các nhà xưởng có thể sử dụng chiếc máy này để làm theo một vài đơn hàng số lượng ít hoặc đơn đặt hàng chưa đều và nhiều. Việc chọn chiếc máy này sẽ làm giảm nhiều áp lực chi phí đầu tư ban đầu.

công năng

Lưỡi cắt lưu thông từ dưới lên ổn định, ít tiếng ồn
Có chụp chắn và khi cắt phải ấn bằng 2 tay rất an toàn
Định vị sẵn các góc 90 – 60 – 45 – 30 – 22,5 độ, các góc độ khác sẽ được chỉnh bằng tay
có khả năng dời tựa lưng profile ra phía sau để cho khổ cắt rộng hơn
Có thước đo dài 3 mét
Có súng hơi làm sạch máy và hệ thống làm mát lưỡi cưa
hưởng dụng lưỡi cắt 420mm hợp kim chất lượng cao
Có xi-lanh kẹp phía trên và có mẹo hay mua thêm xi-lanh kẹp phía trước

Máy cắt nhôm 2 đầu

Chiếc máy này rất thông dụng vận hành trong các nhà xưởng làm ra cửa nhôm tại Việt Nam. Với 2 đầu cắt, mỗi lần có khả năng cắt luôn 2 đầu của thanh nhôm nhanh chóng chuẩn xác, năng suất tăng cao giúp nhà chủ cơ sở sản xuất có thể tự tin nhận liên tiếp một vài đơn hàng số lượng nhiều. Máy còn có thiết kế mái chụp che giúp người đứng máy sản xuất an toàn khi đứng thao tác.

công dụng

Có lưỡi cắt hợp kim nhập khẩu có độ chắc chắn cao và hệ thống phun dầu làm mát
Lưỡi cắt xoay thuận lợi, chính xác cao và giảm tiếng ổn khả quan nhờ có trục chính chắc chắn
Tốc độ giữa 2 lưỡi cưa đồng đều, có thêm xi-lanh hơi chống xóc
Chụp an toàn tự động đóng/mở khi cắt, an toàn tuyệt đối
có giải pháp tự động chuyển đổi góc cắt 90 – 67,5 – 45 độ
Bàn kẹp phôi chắc chắn và giá cả đỡ phôi có hệ thống cảm ứng, tự động nhận biết chiều kẹp phôi.

Xem thêm bài viết top 9 sản phẩm máy cắt nhôm 2 đầu https://www.maycatnhomnhua.com/top-9-san-pham-may-cat-nhom-hai-dau-ban-chay-top-1-hien-nay/
Bao gồm hệ thống hút bụi khi cắt, đảm bảo sự an toàn khi chạy máy lâu dài

Với việc so sánh chức năng giữa máy cắt nhôm 1 đầu và máy cắt nhôm 2 đầu ở trên của Công ty Gopco, chúng mình hoàn toàn có cơ hội chọn lựa bộ máy cắt nhôm cho thích hợp với xưởng sản xuất của người dùng tùy theo nhu cầu đang sử dụng.

Mọi thắc mắc hoặc mua hàng, xin liên lạc tới Hotline: 0966 233 744 Kho máy gia công cửa nhôm tất thẩy chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ quý khách.

Các bài viết liên quan